Lợi nhuận bền vững từ Toky Tower Quận 12

Như một lời đáp cho sự hoài nghi thường thấy của thị trường khi cho rằng căn hộ cao cấp chỉ để ở chứ không sinh lời, Dự Án Toky Tower Quận 12 đang chứng minh sự ngược lại với giá trị đầu tư không ngừng gia tăng theo thời gian.

 

Vị trí làm nên vị thế

Tọa lạc ngay chợ Tân Chánh Hiệp Quận 12 của thành phố Hồ Chí Minh, Toky Tower Quận 12 đạt được tốc độ sinh lời tốt so với các dự án trong khu vực . Trong những năm qua, thị trường bất động sản tại Quận 12 chưa từng có dấu hiệu hạ nhiệt.

Cùng với Quận Gò Vấp, Tân Bình, khu vực này đang trở thành một trung tâm mới của khu vực phía Tây của thành phố. Số liệu từ CBRE cho thấy trong năm 2016, khu Tây thành phố, trong đó có Quận 12 chiếm đến 41% số dự án mới được ra mắt, cao hơn hẳn các khu vực khác là khu Nam – 34%, khu Đông – 11% và ngay cả trung tâm chỉ 8%. Đáng chú ý, Quận 12 cũng là khu vực có tỉ lệ hấp thụ bất động sản cao nhất với 70% số dự án tung ra được bán hết trong năm.

Toky Tower Quận 12 còn có vị trí đẹp và hấp dẫn tại Quận 12. Hiếm có dự án nào hội tụ được nhiều yếu tố chiến lược như: nằm ngay vị trí vàng đẹp nhất trung tâm Quận 12, 2 mặt tiền Tô Ký và liền kề ga metro số 2, tuyến metro đầu tiên của Việt Nam. Trong khi đó, phần lớn các căn hộ vẫn có được không gian sống xanh và tiện ích đầy đủ nhờ cách quy hoạch và thiết kế.

Hiện tại, Toky Tower Quận 12 có các căn 2-3 phòng ngủ có mức giá phù hợp với khả năng tài chính của nhiều nhà đầu tư. Dự án cũng đang được triển khai đúng tiến độ với chất lượng công trình không ngừng được nâng cao, tiêu biểu như việc nâng cấp vật liệu hoàn thiện được thực hiện cuối năm qua.

Chủ đầu tư Cienco 557 cho biết, trong khi phần lớn người mua nhà dễ bị thất vọng bởi chất lượng công trình khi nhận nhà, đơn vị này lại chủ động nâng cấp các vật liệu hoàn thiện nhằm vượt mức kỳ vọng của khách hàng. Đây là một động thái tiêu biểu để chứng minh cho tâm huyết của chủ đầu tư nhằm đảm bảo sự thoải mái, tiện nghi cho người mua nhà cũng như giá trị sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư trong tương lai.

can ho 2 pn du an can ho toky tower quan 12
Căn hộ 2 phòng ngủ tại Toky Tower Quận 12.

Giá trị cho thuê ổn định dài hạn

Với mức giá chỉ 850tr/căn 2PN vẫn hội tụ đầy đủ những giá trị đã được khẳng định của các dự án bất động sản do Cienco 557 phát triển là: chất lượng - đồng bộ - tiện ích.

Xét về mặt giá trị cho thuê dài hạn, Toky Tower Quận 12 cũng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Quận 12 là quận trung tâm TP.Hồ Chí Minh có nhiều tiềm năng phát triển và ưu thế là quận trọng tâm sẽ mang đến cho Quận 12 nhiều tiềm năng phát triển về y tế, giáo dục, giao thông. Do đó, khu vực này rất được cư dân ưa chuộng và chọn làm nơi sinh sống lâu dài tại Việt Nam.

Thêm vào đó, Toky Tower Quận 12 nằm ngay mặt tiền đường Tô Ký, dễ dàng kết nối với khu công nghiệp ở các khu vực lân cận như Củ Chi, Bình Dương… Trong tương lai, các khu vực này sẽ thu hút một lượng lớn chuyên gia nước ngoài đến làm việc. Khi đó, Toky Tower Quận 12 sẽ là lựa chọn rất phù hợp nhờ thuận lợi cho việc đi làm hàng ngày và dễ dàng trải nghiệm các tiện ích cao cấp sẵn có tại khu vực này.

du an can ho to ky tower quan 12
Toky Tower Quận 12 có thiết kế tinh tế và hiện đại (Hình phối cảnh).

Cần nói thêm, Toky Tower Quận 12 là dự án được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao, không chỉ ở chất lượng công trình mà còn ở khâu thiết kế tinh tế và hiện đại. Dự án có mật độ xây dựng thấp kết hợp với các tiện ích hoàn hảo như công viên nội khu, khu BBQ, hồ bơi, phòng gym, trung tâm thương mại sang trọng… tạo nên không gian sống an lành giữa thành phố ồn ào, nhộn nhịp. Tổng hòa nhiều yếu tố thuận lợi như vậy, nhà đầu tư nhạy bén hoàn toàn tự tin khi chọn lựa Toky Tower Quận 12 nằm trong danh mục đầu tư dài hạn của mình.

Toky Tower - Dự án trọng điểm năm 2017. Thông tin chi tiết xin liên hệ: 0981 29 22 99 hoặc truy cập http://www.toky-tower.com.vn